CX 15

Mã SP: CX_15 | (0 đánh giá)
Thương hiệu: HK AUDIO | CONTOUR X SERIES
 • Đánh giá
 • Bình luận

Thông tin CX 15 – LOA PASSIVE ĐA CHỨC NĂNG

Loa CX15 là loa compact, hệ thống point source đa năng cho phản hồi âm trầm diện rộng.  Loa CX 15 có khả năng chịu tải và hiệu suất cao, giảm thiểu bị méo tiếng. Điều này khiến cho mức áp suất âm thanh khả dụng vô cùng cao, bằng với áp suất âm thanh của loa cao tần 1.4 inch cũng như loa trầm có voice coil (cuộn dây loa) 3.5inch với độ đàn hồi cực cao.

Thêm vào đó là giải tần số thấp mở rộng khiến cho loa CX 15 trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều âm trầm (ví dụ đệm trống) hay như một hệ thống FOH kính đáo với một loa bass mạnh mẽ. Như các dòng model CONTOUR X khác, độ trung thực của bộ loa này rất cao.

Loa CX 15 dễ dàng đáp ứng các ứng dụng âm thanh toàn giải, các ứng dụng âm thanh tầm gần đòi hỏi ngưỡng áp suất âm cao.

Giá CX 15 – LOA PASSIVE ĐA CHỨC NĂNG

Liên hệ

Số lượng:

Thanh toán: 0.00

Hotline: 0878885555 (9:00-20:00)

 • Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30)
 • Email: dongld@hkaudio.vn
 • Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  GỌI CHO TÔI

Đánh giá CX 15 – LOA PASSIVE ĐA CHỨC NĂNG

CX 15 là một nguồn điểm nhỏ gọn, đa chức năng với phản hồi âm trầm mở rộng. CX 15 có khả năng chịu tải rất cao, độ méo tiếng thấp vượt trội và hiệu quả cao. Điều này dẫn đến mức áp suất âm thanh có thể sử dụng cực kỳ cao, đạt được nhờ loa tần số cao 1,4 inch lớn cũng như loa trầm với cuộn dây âm thanh 3,5 inch đàn hồi đặc biệt.

Thêm vào đó là dải tần số thấp mở rộng, làm cho CX 15 trở nên lý tưởng cho các ứng dụng cần nhiều âm trầm (ví dụ như đệm trống) hoặc như một hệ thống FoH kín đáo với âm trầm mạnh mẽ. Giống như mọi mẫu CONTOUR X khác, nó có độ phân giải rất tốt và độ trung thực mẫu mực.

CX 15 dễ dàng đáp ứng các ứng dụng âm thanh toàn dải, các ứng dụng âm thanh cự ly gần với yêu cầu SPL cao, ví dụ như đầu FoH, chèn trước, chèn lấp hoặc trống và giám sát trên các sân khấu lớn. Để tạo ra các cặp màn hình đối xứng, CX 15 có sẵn cả hai phiên bản bên trái và bên phải.

Thông số kỹ thuật

Bình luận và đánh giá CX 15 – LOA PASSIVE ĐA CHỨC NĂNG

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

  Thông số CX 15 – LOA PASSIVE ĐA CHỨC NĂNG

  • 0: