HK Audio vui mừng giới thiệu PREMIUM PR: O D2, bước tiếp theo trong quá trình phát triển của dòng loa PREMIUM PR: O hàng đầu, sản xuất tại Đức.

Dòng PREMIUM PR: O D2 bao gồm năm loa toàn dải và đa chức năng được điều khiển bởi DSP ( PR: O 110 XD2 , PR: O 112 FD2 , PR: O 112 XD2 , PR: O 115 FD2 và PR: O 115 XD2 ), cũng như loa siêu trầm PR: O 210 Sub D2 và PR: O 118 Sub D2 . Dòng PR: O D2 sử dụng các linh kiện cao cấp và thiết bị điện tử DSP hiện đại với bộ lọc FIR nâng cao để vận hành trực quan và thiết thực, đồng thời tủ gỗ cộng hưởng thấp của chúng để tái tạo âm trầm mạnh mẽ cung cấp áp suất âm thanh tối đa lên đến 132 dB .

Theo nguyên tắc mô-đun, các loa có thể được kết hợp linh hoạt cho nhiều yêu cầu khác nhau, từ thiết lập màn hình, 2.1 và độc lập đến các ứng dụng full-stack. Các tùy chọn kết hợp này làm cho PREMIUM PR: O D2 phù hợp với nhiều loại cài đặt đòi hỏi khả năng tái tạo giọng nói rõ ràng và minh bạch. Tất cả các loa PR: O D2 có thể được sử dụng cùng với các loa kế thừa PREMIUM PR: O.

Dòng PREMIUM PR: O D2 đã được đại tu thiết kế kỹ lưỡng. Các tấm lưới phía trước bằng kim loại chắc chắn không chỉ tăng thêm phần thu hút về mặt hình ảnh mà còn mang đến cho loa sự bảo vệ cần thiết trong quá trình hoạt động. Tay cầm MultiGrip mới giúp việc xử lý loa dễ dàng ở mọi vị trí và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp ráp chuyên nghiệp bằng cách sử dụng giá đỡ nghiêng HK Audio quen thuộc.

Các PR: O 110 XD2 , PR: O 112 XD2 và PR: O 115 XD2 là chính hãng toàn rounders có thể được sử dụng như vệ tinh, loa toàn dải compact hoặc màn hình sân khấu-cấu hình thấp. Đáp ứng tần số cân bằng tốt của chúng đảm bảo phản hồi thấp và có nghĩa là chúng có thể được điều chỉnh cho các ứng dụng khác nhau bằng cách sử dụng bộ điều khiển Âm nhạc / Lời nói. Với công suất 1.200 watt và DSP mạnh mẽ, đây là những công cụ âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ và linh hoạt, với khả năng xử lý an toàn và thoải mái được đảm bảo nhờ MultiGrips của HK Audio.

Các PR: O 112 FD2 và PR: O 115 FD2 đang hoạt động loa toàn dải trong classic 12 "/ 1" và 15” / 1” định dạng, và đưa ra một mô hình âm thanh cân bằng tốt, nhận dạng giọng nói tuyệt vời và một lượng hào phóng của SPL. Cả hai đều lý tưởng như một vệ tinh kết hợp với âm trầm PR: O 118 SUB D2, mặc dù khả năng tái tạo âm trầm và âm trầm mở rộng của PR: O 115 FD2 - nhờ loa 15 ”- rất phù hợp để sử dụng độc lập mà không cần bổ sung loa siêu trầm. Cả hai đều có công suất 1.200 watt và DSP mạnh mẽ, và MultiGrips cho phép dễ dàng xử lý và lắp ráp chuyên nghiệp bằng cách sử dụng giá đỡ nghiêng HK Audio TB-45N hoặc TB-45NQ có sẵn tùy chọn.

Các loa siêu trầm PR: O 118 SUB D2 và PR: O 210 SUB D2 , đồng thời cung cấp âm trầm sâu và mạnh mẽ ở các định dạng loa trầm 1 × 18 ”và 2 × 10”. Cả hai đều có tiền khuếch đại âm thanh nổi và đầu ra tương ứng, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng đa dạng.

Rüdiger Forse , Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của HK Audio, cho biết: “PREMIUM PR: O đã là tiêu chuẩn âm thanh của Đức trong nhiều thập kỷ nay, với hơn 200.000 loa được bán ra - và giờ đây D2 đưa gia đình lên một tầm cao mới! Với hiệu suất, tính năng và ngoại hình được cải thiện, dòng D2 là đối tác đường hoàn hảo đáng tin cậy cho các nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh ở khắp mọi nơi. ”

PREMIUM PR: O D2 sẽ có mặt tại các cửa hàng vào mùa hè năm 2020. Để biết thêm thông tin và để biết thông số kỹ thuật đầy đủ của từng loa riêng lẻ, hãy truy cập hkaudio.com

 

HK Audio PREMIUM PR: O D2: sự kiện & tính năng chính:

 • Bộ khuếch đại âm thanh loại D 1.200 watt
 • Thiết bị điện tử DSP mạnh mẽ với hoạt động Plug 'n' Play trực quan thông qua bộ chọn cài đặt trước
 • Bộ điều khiển giai điệu để điều chỉnh nhanh các đặc tính âm thanh (nhạc / lời nói)
 • Bộ phân tần FIR với độ dốc 48 dB mỗi quãng tám để phân tán theo chiều dọc tốt hơn
 • Loa được thiết kế riêng
 • Còi CD 90 ° x 55 ° cho độ phân tán rộng và âm thanh tối ưu
 • HK Audio MultiGrips, cải thiện đáng kể khả năng xử lý ở mọi vị trí
 • Tùy chọn lắp ráp mới cho các đỉnh PR: O 112 FD2, 115 FD2 và 115 XD2 bằng cách lắp các giá đỡ nghiêng TB-45N / TB-45NQ
 • Lưới tản nhiệt phía trước bằng kim loại chắc chắn với mặt sau bằng bọt âm thanh màu đen
 • Tủ gỗ cộng hưởng thấp để tái tạo âm trầm mạnh mẽ và áp suất âm thanh tối đa lên đến 132 dB
 • Bảo hành 5 năm (sau khi đăng ký)
 • Sản xuất tại Đức (trừ PR: O 118 SUB D2)