Nhà Máy Sản xuất

HK AUDIO - Tiêu chuẩn âm thanh người Đức 2 năm trước 470 lượt xem

HK AUDIO Sản xuất tại Đức - câu nói đó đã nói lên rất nhiều điều về chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì trong gần 40 năm nay. Ý tưởng, thiết kế, R & D, sản xuất và đặc biệt là kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt - tất cả đều bắt nguồn từ cùng một nguồn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đang sống hàng ngày ở mọi bộ phận. Như chúng ta thấy, đây là những gì cần thiết để mang lại cho người dùng trải nghiệm hài lòng sâu sắc với hệ thống loa của chúng tôi - và tiếp tục làm như vậy trong nhiều ngày mai.

HK AUDIO Sản xuất tại Đức

Hầu hết các sản phẩm HK AUDIO cho đến nay đều được dán nhãn “Sản xuất tại Đức”. Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã tung ra hệ thống loa có nhãn “Được chế tạo tại Đức”. Vì vậy, tại sao chúng ta lại phân biệt giữa hai ký hiệu xuất xứ này? Câu chuyện cơ bản sau đây sẽ trả lời câu hỏi của khách hàng về những nhãn này.

Sản xuất tại Đức

Chúng tôi áp dụng nhãn “Sản xuất tại Đức” cho các sản phẩm mà chúng tôi phát triển nội bộ và vỏ của chúng mà chúng tôi sản xuất tại nhà máy chính của chúng tôi tại St. Wendel, Đức. Chúng tôi cung cấp các bộ phận và vật liệu như gỗ, sơn, linh kiện điện tử và loa từ các nhà cung cấp trong và ngoài EU. Quá trình lắp ráp và kiểm tra chất lượng cuối cùng diễn ra tại nhà máy ở Đức của chúng tôi. Theo quy định của hải quan, phần lớn giá trị gia tăng được tạo ra ở Đức.

Được chế tạo tại Đức

Chúng tôi áp dụng nhãn “Được thiết kế tại Đức” cho các sản phẩm mà chúng tôi phát triển ở St. Wendel, Đức hoặc chúng tôi sử dụng các cụm linh kiện do các công ty đối tác phát triển theo thông số kỹ thuật của chúng tôi. Bộ phận R & D của chúng tôi thực hiện bước điều chỉnh cuối cùng. Việc lắp ráp và kiểm soát chất lượng cuối cùng được xử lý theo các thông số kỹ thuật của chúng tôi bởi các đối tác nước ngoài của chúng tôi, chủ yếu ở Châu Á. Các bộ phận và vật liệu như gỗ, sơn, bộ phận nhựa, linh kiện điện tử và loa có nguồn gốc từ nhiều nhà cung cấp quốc tế khác nhau. Theo quy định của hải quan, hầu hết giá trị gia tăng không được tạo ra ở Đức.